Vì sao người nước ngoài chuộng bất động sản Việt?

17/03/2020

Mức giá hấp dẫn, thị trường tiềm năng cùng những chính sách thuận lợi của Nhà nước… khiến BĐS Việt thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là nhóm khách nước ngoài.

Lợi thế của bất động sản Việt trong mắt khách ngoại

Kể từ khi Luật Nhà ở sửa đổi được áp dụng năm 2015, người nước ngoài đã yên tâm sở hữu BĐS ở Việt Nam. Phần lớn người nước ngoài sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam đều sở hữu BĐS để ở hoặc để cho thuê, kinh doanh.

Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng vẫn là 3 thị trường hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Thực tế, nhiều chính sách “thông thoáng” hơn đã giúp thị trường BĐS các thành phố này thu hút lượng lớn khách hàng đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản,…

Giới chuyên gia lý giải, lợi nhuận đầu tư tốt lý giải sự hấp dẫn từ thị trường BĐS Việt Nam, bởi với cùng một số tiền thay vì đầu tư 1 căn hộ tại đất nước của họ thì khi sang Việt Nam có thể mua được 3 căn hộ. Điển hình, mức giá của một căn hộ cao cấp ở Hà Nội chỉ khoảng 50 – 70 triệu đồng/m2, trong khi đó, mức giá này tại Hàn Quốc có thể lên đến 350 – 450 triệu đồng /m2.

Chưa kể thị trường BĐS Việt Nam cũng phát triển sau 30 – 40 năm so với các thị trường lớn tại châu Á, giá đang ở mức hấp dẫn và dư địa tăng còn lớn. Đây cũng là cơ sở để kì vọng trong những năm tới, giá BĐS của Việt Nam có thể tiếp tục tăng lên.

Căn hộ gần sông, biển và sân golf: Nguồn cung mới hấp dẫn khách ngoại

Tại thị trường Đà Nẵng, giới đầu tư trong và ngoài nước bị hấp dẫn bởi căn hộ view sông, biển, sân golf và có kết nối thuận tiện đến sân bay. Đó là lý do những dự án gần đây ra mắt với thông tin view biển, sông Cổ Cò và dễ dàng di chuyển đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng như Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng đang thu hút các nhà đầu tư.

Dự án Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường di sản Đà Nẵng – Hội An. Tổ hợp căn hộ có tầm nhìn rộng hướng về phía sông Cổ Cò và hướng ra biển Non Nước – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh được tạp chí Forbes hàng đầu của Mỹ bình chọn. 


Căn hộ view biển tại Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng

Chủ đầu tư hướng đến môi trường sống quốc tế đẳng cấp và kết nối khách hàng đến từ mọi nền văn hóa, nên xây dựng hệ thống 66 tiện ích quy mô tại dự án, gồm trung tâm thương mại; tuyến phố đi bộ thương mại dài hơn 1,1 km; khu vui chơi giải trí đẳng cấp; khu thư giãn, tái tạo năng lượng – detox và spa. Bên cạnh đó, các tiện ích như bãi đỗ xe, phòng tập gym, phòng tập golf, bãi biển riêng tư, phòng đọc sách, kids club..

Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung căn hộ thì dự án Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng đang là sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng người nước ngoài. 

Nguồn: Tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm:

Bất động sản liên quan

Đà Nẵng nỗ lực trong đầu tư phát triển
Đà Nẵng nỗ lực trong đầu tư phát triển

Sự chủ động trong thu hút đầu...

Giá đất đô thị Đà Nẵng cao nhất 98,8 triệu/m2
Giá đất đô thị Đà Nẵng cao nhất 98,8 triệu/m2

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa...

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Hãy cùng 200,000 nhà đầu tư bất động sản, cập nhật những thông tin "đón đầu" thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần

Bình luận

Tuyển dụng phú quý land